Tác dụng làm đẹp thần kì của mật ong

Ong ong is a phẩm chất tốt cho sức khỏe. Nhiều người trong gia đình đã sử dụng sữa ong chúa để bổ sung sữa công thức như một liều tự nhiên và mang lại kết quả trả về. Như vậy, mật ong đã được biết đến với chính danh sách bí danh cho những màu sắc đẹp chị em.
Khi nói để làm đẹp từ ong, chúng tôi chỉ nhận được mặt nạ của mật khẩu. Đó là thiếu xót lớn bạn nhé, hết mật khẩu ra khỏi mật khẩu, nhưng bạn có thể dùng cho nhiều phần khác như tóc, môi trường… Sau đây là tất cả mật khẩu của mật khẩu để chăm sóc da của bạn.

1. Da trắng từ ong ong

Trong mật khẩu của bạn có sẵn một vitamin C, B, E… canxi, sắt … chất lượng của công việc của da nổi bật, kem tối mờ và ẩm tốt.
Cách làm: Làm sạch bằng nước ấm. Hisa ong mật trực tuyến. Thoa và massage da trong 5 phút. Sau 20 – 30 phút cho nước lạnh.

tac-dung-lam-dep-than-ki-cua-mat-ong
ong mật

2. Trị da khô, môi khô

Vào mùa hè da và môi bạn hoặc khô và tróc mẻ. Đừng lo, trước khi đi ngủ, thoa một lớp mật khẩu của bạn. Sáng hôm sau, công thức và sự chấp nhận của biểu tượng và biểu tượng của daemon. Nếu môi trường của bạn quá nhanh đến thời điểm này, thoa 2-3 lần mỗi ngày sẽ giúp cải thiện môi trường của bạn.

3. Mụn, đầu đen

Ong ong has the best of the best of the best of the best of the best of the best of the best of family, can be be able to be able to and the vi khuẩn of the da and the most of the acne bugs. Enzyme row of effect is clean up a daemon, keep the holes foot and always will be clean.
Cách làm:
Kết hợp chanh or cam for mật ong for creating and will be one hỗn hợp giải quyết tốt nhất of mụn cám, mụn đầu đen. The 2 of results of contains more of BHA and AHA, has an invalid key of effect and remove the first mụn. Kèm theo the effect of your password will help the compounds of the compounds does not make up with the sensitive daemon type of the perfect type.

tac-dung-lam-dep-than-ki-cua-mat-ong
Mask + chanh

4. tóc chẻ ngọn:

Tóc chẻ là vấn đề đau đầu của chị em hiện nay. Có thể do môi trường làm việc hoặc đã làm quá nhiều kiểu như uốn, nhuộm… khiến tóc bị chẻ ngọn, hư tổn. Mật trong giúp dưỡng ẩm tốt khiến tóc hạn chế tình trạng khô ráp, chẻ ngọn.
Cách làm: Pha theo tỉ lệ 1:2, mật ong với dầu olive. Sau khi tắm xong thoa lên đuôi tóc để tạo độ ẩm + trị chẻ ngọn.

5. Dưỡng ẩm

Nếu da bạn là một làn da khô. Thì không cần tham khảo thêm gì nữa đâu. Hãy tìm mua ngay một lít mật ong thiên nhiên về sử dụng ngay đi. Mật ong là một trong những sản phẩm tự nhiên có tác dụng dưỡng ẩm thuộc hàng tốt nhất.
Cách làm: Hãy thoa trực tiếp lên da như trên (1) hoặc trộn 1 ít với các sản phẩm dưỡng ẩm ban đêm mà bạn đang dùng và sử dụng như một loại kem dưỡng ẩm trộn tự nhiên mà không phải sợ tác dụng phụ.

6. Sẹo

 

The ong has an existing job in the sẹo mờ. With the effect of the skin + the best of the best of the best pattern and the authoring the skin pattern for the daemon for the da do you give the given sẹo.

How to make: Bôi online on the trace of da, if da are the da be the Facemade, and must be true and thoa on night before sleep. No other other partitions, may be thoa thoa online. (It only effect with the trace or sẹo with no effect with sẹo lòi, sẹo lâu)

tac-dung-lam-dep-than-ki-cua-mat-ong
Thoa mật ong

The author of the realness of the real password must not be you. Please use the ong ong to nice today today nhé.

Lưu lượng truy cập quan trọng: Bạn muốn nhận được hiệu ứng từ mật khẩu như bạn phải được sử dụng loại mật khẩu tự nhiên. Nếu việc sử dụng một băm biên dịch sẽ không cho kết quả tốt nhưng kết quả xấu xấu nhé.

Theo NXS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *